โทรจองห้องพัก
เมนู

จองห้องพักโรงแรม:

โปรโมชั่น

*ราคา 1,499++ บาท ต่อท่าน
*ส่วนลด 50% เมื่อจ่ายด้วยบัตรเครดิต กสิกรไทย ไทยพาณิชย์ กรุงไทย และ ซิตี้แบงค์
*สำหรับสมาชิก Accor Plus รับส่วนลดเพิ่มเติมอีก 10%
*สำรองโต๊ะล่วงหน้าตั้งแต่วันนี้ถึง 10 สิงหาคม 2559 รับส่วนลดเพิ่มอีก 10%

มาสร้างความประทับใจให้ครอบครัวของคุณในวันแม่ปีนี้ที่ห้องอาหารเดอะสแควร์ กับโปรโมชั่นอาหารวันแม่สุดพิเศษสำหรับมื้อบรันช์และมื้อเย็น อิ่มอร่อยกับอาหารมากมาย ไม่อั้น พร้อมกิจกรรมพิเศษที่เราเตรียมพร้อมเพื่อสร้างรอยยิ้มและความประทับใจให้แก่ทุกครอบครัว

พบกับซีฟู้ดออนไอซ์สดใหม่ ไม่ว่าจะเป็นกุ้งแม่น้ำ ปูม้า กั้ง ก้ามปูอลาสก้า หอยนางรม หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ พร้อมด้วยอาหารที่ปรุงสดใหม่ตามแต่ที่ต้องการ อาทิเช่น ซูชิบาร์ พิซซ่า พาสต้า รวมถึงฟัวกรา พร้อมอาหารนานาชาติที่มีมากมายให้เลือก อาทิเช่น อาหารไทย อาหารตะวันตก และแกงอินเดียต่างๆ อีกทั้งยังมีเมนูมังสวิรัติที่มุมสลัดบาร์ ด้วยของหวานที่หลากหลายทั้งไทยและเทศที่ขนขบวนกันมาเอาใจคุณแม่เลยทีเดียว อาทิ ข้าวเหนียวมะม่วง ขนมเค้ก ไอศกรีม ผลไม้ และดื่มไม่อั้นกับน้ำสมุนไพร น้ำผลไม้ น้ำอัดลม เบียร์ และไวน์ ส่วนคุณหนู ๆ ยังได้เล่นสนุกในห้องเด็กเล่นพร้อมของเล่นชุดใหม่มากมาย และสวมบทเป็นเชฟตัวจิ๋ว แต่งหน้าคัพเค้กให้เป็นของขวัญคุณแม่อีกด้วย

โปรโมชั่นวันแม่มีวันที่ 12 – 13 สิงหาคม 2559 ทั้งมื้อกลางวัน เวลา 12.00 – 15.30น. และ มื้อค่ำ เวลา 18.00 – 22.30 น. เพียงท่านละ 1,499++ บาท รวมเครื่องดื่ม (เด็กอายุต่ำกว่า 12 ปี ลด 50%) พร้อมโปรโมชั่นส่วนลด 50% สำหรับลูกค้าที่ใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตของธนาคารกสิกรไทย ไทยพาณิชย์ กรุงไทย และซิตี้แบ้งค์ พิเศษกว่านั้นสมาชิกแอคคอร์พลัสรับส่วนลดเพิ่มอีก 10%

*ราคา 1,099++ บาท ต่อท่าน
*ส่วนลด 50% หากท่านจองตรงกับเรา หรือ
*มา 2 จ่าย 1 หากจ่ายด้วยบัตรเครดิต กสิกรไทย ไทยพาณิชย์ กรุงไทย และ ซิตี้แบงค์
(ราคาเต็ม 1,412 บาทถ้วน เหลือคนละ 706 บาทถ้วน)

ว้า!…ฝนตก รถติด อีกแล้ว หลบฝนมาทานกุ้งกันดีกว่า ตลอดเดือนสิงหาคม และเดือนกันยายน 2559 นี้ โรงแรมโนโวเทลกรุงเทพ เพลินจิต สุขุมวิท ขอต้อนรับสายฝนด้วยโปรโมชั่น โอ้มายพรอนส์! เทศกาลโปรโมชั่นบุฟเฟ่ต์กุ้งนานาชนิด ที่คุณต้องว้าวจนลืมความเครียดไปได้เลย

ขอเชิญคุณมาเติมความสุขให้เต็มที่กับเมนูกุ้งจานเด็ดที่เชฟคัดสรรมาเป็นพิเศษ อาทิ กุ้งแม่น้ำย่างเตาถ่าน กุ้งลายเสืออบสมุนไพร พร้อมทั้งอิ่มอร่อยกับซีฟู๊ดออนไอซ์อีกมากมาย อาทิ กุ้งแม่น้ำ หอยนางรม หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ เสิร์ฟคู่กับน้ำจิ้มซีฟู๊ดรสจัดจ้าน นอกจากนี้ยังมีอาหารนานาชาติที่ยกมาเสิร์ฟอย่างเนื้ออบ พิซซ่า พาสต้า แกงอินเดีย และอาหารไทยอีกมากมาย ปิดท้ายมื้อค่ำ…อร่อยล้ำกับไอศครีม ขนมหวาน เค้ก และผลไม้สด

โปรโมชั่นบุฟเฟ่ต์กุ้งแสนอร่อยมีเฉพาะเดือนสิงหาคมและเดือนกันยายน 2559 เท่านั้น ห้ามพลาด!

ค้อกเทลจัดหนัก

Bangkok city Hotel

ค้อกเทลจัดหนัก สำหรับคนชอบจัดใหญ่

18:00 – 22:00 น.

790.- บาท ขนาดสำหรับดื่ม 4 ท่าน
1,390.- บาท ขนาดสำหรับดื่ม 8 ท่าน

เล็กๆ เราไม่ ใหญ่ๆ เราทำ พบกับค็อกเทลขนาดใหญ่ ไฉไลกว่าเดิม เพิ่มเติมคือความคุ้ม ชวนเพื่อน ๆ มาแฮงค์เอาท์ได้แล้ว ที่ดีเลาจน์ เบียร์การ์เด้นท์ โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ เพลินจิต สุขุมวิท ตั้งแต่กรกฎาคม 2559 ศกนี้

ค้อกเทล 2 เมนูโปรด โมฮิโต และ พีชชี่ เซาร์ มาให้คุณลองในขนาดใหญ่กว่าเดิม มี 2 ขนาดให้คุณเลือก แก้วใหญ่สำหรับดื่ม 4 ท่าน ในราคา 790 บาท และแก้วยักษ์สำหรับดื่ม 8 ท่าน ในราคา 1,390 บาท ตลอดเดือนกรกฎาคม – สิงหาคม 2559 นี้ เวลา 18:00 – 23:00 น. ทุกวัน ชวนเพื่อนมาสังสรรค์กับเราที่นี่

299.- บาท/เซต

ดีเลาจน์ เบียร์การ์เด้นท์ ณ โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ เพลินจิต สุขุมวิท ขอเสนอเมนูสุดคลาสสิกประจำเดือนกรกฎาคม – สิงหาคม 2559 นี้กับเซตฟิชแอนด์ชิปส์สูตรต้นตำหรับจากอังกฤษ ปลาเนื้อนุ่ม ชิ้นโต ทอดกรอบ พร้อมเฟรนช์ฟรายส์ร้อนๆ และซอสทาร์ทาร์ จับคู่กับเบียร์สดคาร์สเบิร์กเย็นฉ่ำอีก 1 แก้ว ในราคาเพียงแค่ 299 บาทเท่านั้น

ให้รางวัลกับตัวเอง - Treat Yourself X3

Bangkok city Hotel

ให้รางวัลกับตัวเองด้วยการเดินทางสุดพิเศษไปกับทริปในฝัน ใช้สิทธิประโยชน์จากการเป็นสมาชิกให้เต็มที่

เลือกรับของขวัญพิเศษ 1 ใน 4 อย่าง (อาหารเช้าฟรี, เครดิตเงินสดสำหรับทานอาหาร และอื่นๆ) พร้อมคะแนน x3 เข้าพักได้ที่โรงแรมกว่า 100 แห่งในประเทศไทย เวียดนาม กัมพูชา ลาว พม่า และฟิลิปปินส์

อย่าลืมลงทะเบียนทางเว็บไซต์เพื่อรับสิทธิประโยชน์จากข้อเสนอ จองก่อนวันที่ 10 กันยายน 2559 สำหรับการเข้าพักอย่างน้อย 2 คืน

เงื่อนไข

• โปรโมชั่นสำหรับสมาชิกเลอคลับเท่านั้น
  • สำหรับการเข้าพักอย่างน้อย 2 คืน ภายในวันที่ 1 มิถุนายน ถึง 10 กันยายน 2559และในโรงแรมแอคคอร์ที่ตั้งอยู่ในประเทศไทย เวียดนาม กัมพูชา ลาว พม่า และฟิลิปปินส์
  • ของขวัญพิเศษสามารถเลือกได้หนึ่งอย่างต่อหนึ่งการเข้าพักเท่านั้น และไม่สามารถแลกเปลี่ยนได้
  • ของขวัญพิเศษที่เป็นอาหารเช้าไม่สามารถแลกเป็นรูมเซอร์วิสได้ ของขวัญพิเศษที่เครดิตเงินสดสำหรับทานอาหารใช้ได้กับอาหารมื้อเที่ยงและมื้อค่ำรวมภาษีแล้ว MyGlass กับ MyKids ใช้ได้กับเฉพาะรีสอร์ทที่ร่วมรายการส่งเสริมการขาย MyResorts เท่านั้น

โปรโมชั่นบุฟเฟ่ต์แซลมอน -50%

*ราคานี้ยังไม่รวมเครื่องดื่ม
*มา 2 จ่าย 1 หากจ่ายด้วยบัตรเครดิต กสิกรไทย ไทยพาณิชย์ KTC และ Citibank

มีความแน่น มีความสด และความอร่อยจากโปรโมชั่นบุฟเฟ่ต์แซลมอน ที่เชฟของเราสั่งตรงจากนอร์เวย์มาเสิร์ฟเป็นสารพันเมนู ณ ห้องอาหารเดอะ สแควร์ ตลอดเดือนมิถุนายน – กรกฎาคม 2559

ออกเดินทางตามล่าหาความอร่อยของสารพันเมนูปลาแซลมอนที่เสิร์ฟกันแบบไม่อั้น ทั้งแซลมอนซาชิมิ แซลมอนกราฟแล็กซ์หมักรมควัน  ยำแซลมอนรสจี๊ดจ๊าด แซลมอนทั้งตัวอบเกลือทะเล แซลมอนทั้งตัวต้มซีอิ๊ว แซลมอนเทอริยากิและอีกหลายเมนูปลาแซลมอนที่ให้คุณอร่อยแบบสุขภาพดีมีโอเมก้า3 พร้อมอิ่มพีกับซีฟู๊ดออนไอซ์อย่าง หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์และกุ้งที่เสิร์ฟคู่กับน้ำจิ้มซีฟู๊ดรสจัดจ้าน นอกจากนี้ยังมีกองทัพอาหารนานาชาติที่ยกพลขึ้นเสิร์ฟ อย่างเนื้ออบ พิซซ่า พาสต้า แกงอินเดีย และอาหารไทยอีกมากมาย ปิดท้ายมื้อค่ำ…อร่อยล้ำกับไอศครีม ขนมหวาน เค้ก และผลไม้สด

แซลมอนซีซันส์ โปรโมชั่นบุฟเฟ่ต์แซลมอน ราคาท่านละ 1,099++ บาท ให้บริการทุกวันจันทร์-พฤหัสบดี ระหว่างเวลา 18.00-22.00 น. ตลอดเดือนมิถุนายน-กรฎาคม 2559 นี้ สมาชิกแอคคอร์พลัสและบัตรเครดิตที่ร่วมรายการรับส่วนพิเศษ

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและสำรองที่นั่ง ที่หมายเลข  02 305 6000 ต่อ 1632

โปรโมชั่นห้องพักสำหรับสมาชิก

Bangkok city Hotel

สำหรับแขกคนสำคัญของเรา โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ เพลินจิต สุขุมวิท มอบห้องพักราคาพิเศษสุดเฉพาะสำหรับสมาชิกแอคคอร์พลัส เมื่อสำรองห้องพักโดยตรงผ่านทางเว็บไซต์ของโรงแรม

เมื่อคุณจองห้องพักกับเราวันนี้ เลือก ‘Members Exclusive Offer’ เพื่อรับส่วนลดพิเศษสำหรับค่าห้อง 10% รวมอาหารเช้า พร้อมสิทธิประโยชน์ตามสถานะการเป็นสมาชิกของคุณ (ตามสถานะบัตรคลาสสิค ซิลเวอร์ โกลด์และแพลททินั่ม)

รวมไว้ในราคานี้

• ฟรีไวไฟอินเตอร์เน็ทในห้องพัก
  • ฟรีอาหารเช้าแบบบุฟเฟ่ต์ที่ห้องอาหารเดอะแสควร์ สำหรับ 2 ท่าน

เงื่อนไขและข้อกำหนด

• กรุณาสำรองห้องพักล่วงหน้าเพื่อใช้ราคา Members Exclusive Offer
  • ราคาห้องพักและการยืนยันการจองขึ้นอยู่กับอัตราการเข้าพักในแต่ละวัน
  • ต้องชำระค่าห้องพักล่วงหน้าด้วยบัตรเครดิต
  • สงวนสิทธิ์คืนเงินเมื่อเปลี่ยนแปลงวันที่หรือยกเลิกการเข้าพัก

ง่าย ๆ เพียงระบุหมายเลขสมาชิกของคุณเมื่อสำรองห้องพัก ราคา Member Exclusvie Offer ก็จะแสดงให้คุณเลือก

บริการจัดเลี้ยงครบวงจร

Bangkok city Hotel

ปาร์ตี้สุดเหวี่ยงกับเดอะแก๊ง งานแต่งสุดโรแมนติก และงานเลี้ยงนอกสถานที่สุดประทับใจ สามารถเป็นจริงขึ้นได้อย่างไม่ยุ่งยาก โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ เพลินจิต สุขุมวิท นำเสนอแพ็คเกจจัดเลี้ยง ทั้งที่ห้องจัดเลี้ยงของโรงแรมฯ และการจัดงานนอกสถานที่ตามความต้องการของท่าน ตอบโจทย์ทุกงาน ตรงทุกความต้องการไม่ว่าจะเป็นการจัดหาสถานที่อาหารเครื่องดื่ม และการบริการที่ทำให้การจัดงานเลี้ยงเป็นเรื่องง่ายกว่าที่เคย

โรงแรมโนโวเทล เพลินจิต ใกล้สถานีรถไฟฟ้าเพลินจิต เป็นที่ยอมรับทั้งในเรื่องคุณภาพการบริการ ความอร่อยของอาหาร บรรยากาศของสถานที่ที่พร้อมมอบความสะดวกสบายและความพึงพอใจให้กับแขกที่มาร่วมงาน ด้วยแพ็คเกจจัดเลี้ยงที่หลากหลายครอบคลุมทุกประเภทงานเลี้ยงสังสรรค์ ช่วยให้ท่านจัดงานสำคัญได้แบบราบรื่นไร้กังวล

• แพ็คเกจปาร์ตี้ เริ่มต้นเพียง 800 บาทต่อท่าน ด้วยจำนวนแขก 40 ท่านขึ้นไป หรือเลือกปรับเปลี่ยนแพ็คเกจได้ตามความต้องการของท่าน
  • แพ็คเกจแต่งงาน เริ่มต้นเพียง 950 บาทต่อท่าน พร้อมบริการวางแผนจัดงานตั้งแต่ต้นจนจบ ไม่ว่าจะเป็นงานแบบค็อกเทล บุฟเฟ่ต์ หรือโต๊ะจีน รับรองแขกได้ 80 – 250 ท่าน

หรือหากมีสถานที่อยู่ในใจแล้วสามารถเลือก แพ็คเกจจัดเลี้ยงนอกสถานที่ ที่ลงตัวทุกประเภทงานทั้งค็อกเทลปาร์ตี้ บุฟเฟ่ต์ หรือกาล่าดินเนอร์ พร้อมบริการให้คำปรึกษาจากทีมจัดเลี้ยงมากประสบการณ์ เสริมด้วยบริการจัดหาสถานที่สำหรับท่านที่ต้องการบริการงานจัดเลี้ยงแบบครบวงจร

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมพร้อมเริ่มต้นงานเลี้ยงของท่าน ปรึกษาทีมผู้เชี่ยวชาญด้านงานจัดเลี้ยงของโรงแรมฯ ได้ที่ 02 305 6232 หรืออีเมลล์ H7176-SL13@accor.com

ONLINE INQUIRY

ง่ายทุกการเข้าพัก ที่โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ เพลินจิต สุขุมวิท

Bangkok city Hotel

แม้คุณจะสำรองที่พักในนาทีสุดท้ายก่อนเดินทาง โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ เพลินจิต สุขุมวิท ก็พร้อมทำให้เรื่องยุ่งยากให้กลายเป็นเรื่องง่าย ด้วยราคาห้องพักแบบ Hot Deals

เพียงสำรองที่พักล่วงหน้าอย่างน้อยสองวันก่อนการเข้าพัก  ด้วยราคา HOT DEALS คุณจะได้รับราคาพิเศษ พร้อมบริการฟรีอินเตอร์เน็ทไร้สายในห้องพัก และคะแนนสะสมเลอคลับสำหรับสมาชิก

ราคา Hot Deals เริ่มต้นเพียง 2,805++ บาท ต่อคืน

เงื่อนไขและข้อกำหนด

• กรุณาสำรองห้องพักล่วงหน้าอย่างน้อยสองวัน

Happy Hour

ทุกวัน
16:00 – 18:00 น.

ดีเลาจน์และเบียร์การ์เด้น นำเสนอโปรโมชั่น Happy Hour ทุกวัน ระหว่างเวลา 16.00 – 18.00 น. ด้วยเบียร์สด Carlsberg ในราคาพิเศษเพียงแก้วละ 99 บาท และฟรีป๊อบคอร์นเมื่อสั่งเครื่องดื่ม พร้อมเมนูอาหารทั้งไทย อินเดีย และตะวันตกให้คุณได้อิ่มอร่อยในสไตล์ที่เป็นกันเอง

นอกจากโปรโมชั่น Happy Hour แล้ว ดีเลาจน์และเบียร์การ์เด้นยังมอบความบันเทิงด้วยไลฟ์แบนด์ ทุกวันจันทร์ถึงเสาร์ตั้งแต่เวลา 18.45 น. และโปรแกรมการถ่ายทอดสดกีฬาผ่านจากจอ LED ขนาด 75 นิ้วด้วย

สอบถามเพิ่มเติมและสำรองที่นั่ง โทร 02-305-6000 ต่อ 1631

*มา 3 จ่าย 2

ร้อนขนาดนี้….จะนั่งทานข้าวกลางวันอยู่นอกอาคารทำไม!!

โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ เพลินจิต สุขุมวิท ให้คุณหลบร้อนแล้วชวนเพื่อนข้างโต๊ะขึ้นรถไฟฟ้ามาพักเบรคกับ โปรโมชั่นบุฟเฟ่ต์มื้อกลางวัน ที่ห้องอาหารเดอะ สแควร์

คัดเฉพาะเมนูเด็ดมาเอาใจทุกคน ไม่ว่าจะเป็น สลัดบาร์ ซูชิ พาสต้า พิซซ่าแป้งบางกรอบ  แกงอินเดีย อาหารไทยและอาหารนานาชาติหลากชนิด พร้อมปิดท้ายละลายความร้อนด้วยไอศครีม เค้ก ขนมหวาน ผลไม้สด ชาและกาแฟ ที่ในราคาท่านละ 599++ บาทสุทธิ พร้อมน้ำดื่มน้ำอัดลมเติมไม่อั้น  ทุกวันจันทร์ – วันเสาร์  ระหว่างเวลา 12.00 น. -14.30 น.

โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ เพลินจิต สุขุมวิท ตั้งอยู่ติดกับสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสเพลินจิต ทางออก 4 .. ให้คุณได้ย่นระยะเวลาการเดินทาง…มาอร่อยกับโปรโมชั่นบุฟเฟ่ต์มื้อกลางวัน ในราคาสบายกระเป๋าได้ง่ายขึ้น

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร: 02-305 6000 ต่อ 1632

มินิบุฟเฟ่ต์แกงอินเดีย

ศุกร์
11:30 – 14:00 น.

*199 บาทสุทธิ ต่อท่าน (ราคารวมค่าบริการและภาษีมูลค่าเพิ่มแล้ว)

ดีเลาจน์และเบียร์การ์เด้น ชวนคุณเปลี่ยนบรรยากาศมื้อเที่ยงวันศุกร์ ส่งท้ายสัปดาห์ด้วยมินิบุฟเฟ่ต์แกงอินเดียในราคาเพียง 249 บาทสุทธิ

ฉีกกฏมื้อกลางวันแบบเดิมๆ แล้วชวนเพื่อนร่วมงานโต๊ะข้างๆ…มาอร่อยลิ้นฟินน์ไปกับกลิ่นเครื่องเทศ และรสชาติของแกงสูตรต้นตำรับจากแดนภารตะ ในบรรยากาศแบบสบายๆ ของดีเลาจน์และเบียร์การ์เด้น อาทิ Lamb Rogan Josh แกงเนื้อแกะที่ลงตัวด้วยกลิ่นไอของเครื่องเทศและน้ำเกรวี่มะเขือเทศ ตามแบบฉบับของแคว้นแคชเมียร์ Chana Masala แกงถั่วชิกพีต้มในน้ำเกรวี่หัวหอม Kadai Paneer แกงชีสสดในน้ำเกรวี่สูตรลับนุ่มละมุนลิ้น และ Beef Rendang แกงเนื้อรสเผ็ดร้อนเอาใจคนชอบรสจัด ทานคู่กับแป้งนานทำสดใหม่ และข้าวพิลาฟที่หุงมาร้อนๆ ให้คุณตักเติมได้ไม่อั้น พร้อมปิดท้ายมื้อเที่ยงด้วยผลไม้สดตามฤดูกาล

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม: 02 305 6000 ต่อ 1631

โปรโมชั่นเค้กและขนม

Bangkok city Hotel

ดีเลาจน์และเบียร์การเด้นพร้อมเสริฟขนมเค้ก เดนิชเพสตรี้และแซนวิชพร้อมทาน ให้คุณอิ่มอร่อยพร้อมกับกาแฟถ้วยโปรดได้ทุกวัน ด้วยวัตถุดิบคุณภาพดีและเชฟฝีมือเยี่ยม ขนมของเราทำสดใหม่ ให้รสอร่อยในราคาสุดคุ้มค่าเกินห้ามใจ

พบกับเมนูเค้กชิ้นที่สลับหมุนเวียนมาให้เลือกทุกวัน อาทิ โอเปร่า มิลล์เฟย ทิรามิสุ บลูเบอร์รี่มูส และมาการองหลากรส พร้อมขนมเดนิชเพสตรี้เนื้อนุ่มอบใหม่ทุกวัน และบริการรับสั่งทำเค้กในโอกาสพิเศษ (สั่งล่วงหน้าอย่างน้อย 2 วัน)

โปรโมชั่นเค้ก ขนมปัง เบเกอรี่ลดราคาพิเศษ ทุกวันตั้งเวลา 18.00 – 20.00 น. ลดราคาไปเลย 50% สำหรับขนมเค้กชิ้น เดนิชเพสตรี้ และแซนวิชพร้อมทานทุกชิ้นในตู้โชว์ของเรา (ไม่รวมมากและเค้กปอนด์)

สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ 02 305 6000 ต่อ 1631 หรือแวะที่ดีเลาจน์ ชั้นล๊อบบี้ของโรงแรม

โปรโมชั่นบรั้นช์วันอาทิตย์

Bangkok city Hotel

ซันเดย์ บรั้นช์ – ห้องอาหาร เดอะ แสควร์

12:00 – 15:00 น.

*1,499++ บาท สำหรับค่าอาหาร ไวน์ และเบียร์สด ที่คุณสามารถเติมได้แบบไม่อั้น
*ลด 50% หากจ่ายด้วยบัตรเครดิต กสิกรไทย ไทยพาณิชย์ KTC และ Citibank
*เด็กอายุระหว่าง 6-12 ปี รับส่วนลด 50% จากราคาปกติ, เด็กอายุต่ำกว่า 6 ปี ทานฟรี

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม: 02-305-6000 ต่อ 1632

พักเบรคจากวันทำงานอันเร่งรีบ นอนหลับพักผ่อนให้เต็มอิ่ม แล้วชวนมาเพลิดเพลินกับบุฟเฟ่ต์ “ซันเดย์ เลซี่บรั้นช์” ที่ห้องอาหารเดอะ แสควร์ โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ เพลินจิต สุขุมวิท

เริ่มต้นวันพักผ่อนด้วยบุฟเฟ่ต์มื้อสายที่คัดเฉพาะเมนูสุดพิเศษมาเอาใจทุกคน อาทิ ซีฟู๊ดสดใหม่ทั้งกุ้งตัวโตๆ หอยนางรม หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ ขาปู อลาสก้าและปูม้าวางเรียงรายให้คุณเลือกอร่อยทั้งแบบเย็นหรือย่างบนเตาถ่านร้อนๆ

สำหรับคุณที่ชื่นชอบอาหารยุโรป สามารถอร่อยกับฟัวกราส์ราดซอสแอปเปิ้ล เนื้ออบ พาสต้าที่ปรุงในครัวเปิดโฮมเมดพิซซ่าแป้งบาง สลัดบาร์เพื่อสุขภาพ อีกทั้งมุมโคลด์คัทและชีสนำเข้าที่พร้อมให้คุณมาเลือกสรร นอกจากนี้ยังมีอาหารเอเชียให้คุณลิ้มลอง ทั้งเมนูไทยรสชาติจัดจ้าน แกงอินเดียเข้มเครื่องเทศพร้อมแป้งนาน ปลาดิบญี่ปุ่น และอาหารจีน ให้คุณอร่อยเต็มพิกัด แล้วปิดท้ายมื้อพิเศษนี้ด้วยมุมของหวานตระการตา ไอศกรีม หลากรส เค้กโฮมเมด ขนมไทยและผลไม้ตามฤดูกาล

นอกจากนี้ยังมีบริการห้องเด็กเล่นพร้อมพี่เลี้ยงและกิจกรรมสำหรับคุณหนูๆ ให้คุณพ่อคุณแม่จะได้อิ่มอร่อยแบบไร้กังวล

ห้องอาหารเดอะแสควร์ โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ เพลินจิต สุขุมวิท นำเสนอบุฟเฟ่ต์มื้อสายวันอาทิตย์ Sunday Family Brunch Buffet ในราคาสุทธิเพียงท่านละ 1,499++ บาท สำหรับค่าอาหารพร้อมไวน์และเบียร์สดเติมได้ไม่อั้น

*สมาชิกบัตรแอคคอร์พลัสรับส่วนลดพิเศษเมื่อรับประทานอาหารเป็นกลุ่ม สูงสุด 6 ท่านต่อบัตร

โปรโมชั่นซีฟู้ดบุฟเฟ่ต์

ซีฟู้ดบุฟเฟ่ต์โปรโมชั่น

*ราคา 1,399++ บาท ต่อท่าน
*ส่วนลด 50% หากจ่ายด้วยบัตรเครดิต กสิกรไทย ไทยพาณิชย์ KTC และ Citibank

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและสำรองที่นั่งได้ที่ 02-305 6000 ต่อ 1632

ซีฟู้ด รีพับบลิค – ซีฟู้ดบุฟเฟ่ต์โปรโมชั่นมื้อค่ำวันศุกร์เสาร์และอาทิตย์ สุดสัปดาห์ที่คุณรอคอยมาถึงแล้ว!! ห้องอาหารเดอะ สแควร์ อัพเกรด บุฟเฟ่ต์อาหารทะเล เป็น “ซีฟู๊ด รีพับบลิค” อีกขั้นของบุฟเฟ่ต์อาหารทะเลที่คุณหลงรัก พร้อมไฮไลท์ซีฟู๊ดไอเท็มสลับสับเปลี่ยนกันมาในทุกๆสามสัปดาห์จากแหล่งความอร่อยทั่วโลก

แล้วมาเซอร์ไพร์กับเมนูไฮไลท์ประจำสัปดาห์ที่เชฟของเราจะสรรหาวัตถุดิบตามฤดูกาลมาปรุงเป็นจานเด็ดให้คุณชิม

เพลิดเพลินกว่าเคยกับขบวนอาหารทะเลที่พร้อมมาเฉิดฉายความสดอร่อยและหลากหลายเมนูที่เชฟของเรารังสรรค์ให้คุณฟินน์ได้ไม่จำกัดเวลา ทั้งกุ้ง ปูม้า หอยนางรม หอยแมลงภู่ยักษ์ หมึก กั้งกระดาน ขาปูอลาสก้า ที่คุณทานได้แบบไม่อั้นทั้งในแบบออนไอซ์และปิ้งย่างบนเตาถ่านแบบไทยๆ เสิร์ฟคู่กับน้ำจิ้มรสจัดจ้านหลากหลายชนิด อร่อยเพิ่ม…เติมกันต่อกับอาหารนานาชาติที่ยกขบวนอาหารเอเชียและยุโรป อาทิเช่น   ฟัวกราส์ พาสต้าปรุงสด  ซูชิ ซาชิมิ พิซซ่าอบร้อนจากเตา อาหารไทย และแกงอินเดีย พร้อมปิดท้ายมื้อค่ำสุดหรรษาด้วยขนมหวาน เค้กเนื้อนุ่ม ชอคโกแลตฟาวเท่น ไอศรีมโฮมเมด และผลไม้สดตามฤดูกาล

Lobster buffet bangkok
จันทร์ – พฤหัสบดี
บุฟเฟ่ต์แซลมอน
เพียง 1,099++ บาทต่อท่าน

โปรโมชั่นห้องพัก City Breaks

Bangkok city Hotel

อีกหนึ่งทางเลือกของโปรโมชั่นห้องพักในกรุงเทพฯ หากคุณวางแผนที่จะพักผ่อนล่วงหน้าและต้องการห้องพักพร้อมอาหารเช้า เราขอแนะนำโปรโมชั่นห้องพัก City Breaks ซึ่งรวมอาหารเช้าแบบบุฟเฟต์สำหรับ 2 ท่าน บริการฟรีอินเตอร์เน็ทไร้สายในห้องพักและพื้นที่ส่วนกลางของโรงแรม พร้อมคะแนนสะสมเลอคลับไว้ให้คุณที่เป็นสมาชิก

สนุกสนานกับวันพักผ่อนด้วยโปรโมชั่นห้องพักราคา City Breaks และทำเลที่ตั้งติดสถานีรถไฟฟ้าเพลินจิตที่สะดวกต่อการเดินทางท่องเที่ยวในวันหยุดของคุณ

สิ่งที่รวมในราคานี้

• บริการฟรีอินเตอร์เน็ทไร้สายในห้องพักและพื้นที่ส่วนกลาง
  • อาหารเช้าแบบบุฟเฟต์สำหรับ 2 ท่าน
  • คะแนนสะสมเลอคลับ

• กรุณาสำรองที่พักล่วงหน้า
  • สำหรับการเข้าพัก 2 คืนขึ้นไป
  • การยืนยันการจองขึ้นอยู่กับอัตราการเข้าพักในแต่ละวัน
  • ชำระเงินล่วงหน้า เมื่อสำรองห้องพัก
  • ไม่สามารถเปลี่ยนวันเข้าพัก และขอสงวนสิทธิ์การคืนเงินในกรณียกเลิกการจอง

Mother's Day Promotion

prawn buffet promotion

ค้อกเทลจัดหนัก

giant cocktail promotion

fish and chips promotion

299.- บาท/เซต

ให้รางวัลกับตัวเอง – Treat Yourself X3

treat-ypurself-accor-hotel-promotion

เงื่อนไข

โปรโมชั่นบุฟเฟ่ต์แซลมอน -50%

salmon buffet promotion

โปรโมชั่นห้องพักสำหรับสมาชิก

bangkok-hotel-deals

บริการจัดเลี้ยงครบวงจร

catering-tn1-240x135

ONLINE INQUIRY

ploenchit[1]

Happy Hour

Happy Hour Promotion at Bangkok Beer Garden_Resized for web
ทุกวัน
16:00 – 18:00 น.

โปรโมชั่นบุฟเฟ่ต์มื้อกลางวัน

Bangkok Lunch Buffet Promotion

โปรโมชั่นซีฟู้ดบุฟเฟ่ต์

Bangkok seafood buffet promotion

ซีฟู้ดบุฟเฟ่ต์โปรโมชั่น

Lobster buffet bangkok
จันทร์ – พฤหัสบดี
บุฟเฟ่ต์แซลมอน
เพียง 1,099++ บาทต่อท่าน

มินิบุฟเฟ่ต์แกงอินเดีย

Indian Curry Lunch Promotion at Novotel Bangkok Ploenchit Sukhumvit
ศุกร์
11:30 – 14:00 น.

โปรโมชั่นเค้กและขนม

Deli-of-the-day-cake-promotion-at-Novotel-Bangkok-Ploenchit

โปรโมชั่นห้องพัก City Breaks

Bangkok Hotel Promotion

สิ่งที่รวมในราคานี้

• คะแนนสะสมเลอคลับ

• กรุณาสำรองที่พักล่วงหน้า

โปรโมชั่นบรั้นช์วันอาทิตย์

sunday family brunch promotion