โทรจองห้องพัก
เมนู

จองห้องพักโรงแรม:

ลานเบียร์และเบียร์การ์เด้น

Best Quality Beer at Beer Garden in Bangkok

ไม่ต้องรอจนหน้าหนาวอีกแล้ว โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ เพลินจิต สุขุมวิท เปิดลานเบียร์ให้คุณได้ลิ้มรสเบียร์สดเย็นๆ และฟังเสียงดนตรีเพราะ ๆ ตลอดทั้งปี ที่ดีเลาจน์เบียร์การเด้นท์

และไม่ใช่เบียร์การเด้นท์ที่วุ่นวายแบบในถนนสุขุมวิท ที่ดีเลาจน์เบียร์การเด้น เราเป็นลานเบียร์แบบชิลล์ ๆ เหมาะกับคนทำงานและนักท่องเที่ยวที่ต้องการที่ดื่มสังสรรค์แบบผ่อนคลายกลางใจเมือง

ลานเบียร์ของเรามีเบียร์สดคารส์เบิร์ก สิงห์ และเบียร์ขวดทั้งจากในและต่างประเทศให้คุณเลือก  ทุกวันเวลา 16.00 – 18.00 น. เรามีโปรโมชั่นแฮปปี้อาวร์เสริฟเบียร์สดในราคาแก้วละ 89 บาทเท่านั้น และมีป๊อปคอร์นฟรีให้กับลูกค้าทุกท่าน นอกจากนี้ เชฟของเรายังเตรียมเมนูอาหารทั้งไทยและนานาชาติไว้ให้คุณเลือก จะทานเล่น ๆ หรือสั่งเป็นมื้อค่ำก็สะดวก อร่อย และคุ้มค่ากว่าลานเบียร์ที่ไหน ๆ

นอกจากแฮปปี้อาวร์แล้ว ลานเบียร์ของเรายังมีโปรโมชั่นอาหารและเครื่องดื่มประจำเดือน และงานปาร์ตี้สนุก ๆ ไว้รอคุณอยู่ สมัครรับจดหมายข่าวจากเรา ที่นี่ แล้วรู้โปรโมชั่นดี ๆ ก่อนใคร

สำหรับคนชอบฟังเพลงและความบันเทิง ลานเบียร์ของเรามีวงเล่นสดทุกวันจันทร์ถึงเสาร์ และถ่ายทอดสดกีฬาจากต่างประเทศ ไม่ว่าจะดูบอลสด รักบี้สด เทสนิสหรือฟอร์มูล่าวัน ฯลฯ ก็มีให้ชมบนจอแอลอีดีขนาดใหญ่ ในบรรยากาศสบาย ๆ ของส่วนเลานจ์ด้านใน

อยากมาแล้วใช่มั้ย ดีเลานจ์เบียร์การ์เด้นอยู่ติดสถานีรถไฟฟ้าเพลินจิต หัวมุมซอยร่วมฤดี  แค่ลงรถไฟฟ้าแล้วใช้ทางออกหมายแลข 4 ก็เจอเราแล้ว